Tiệc Cưới Trong Mơ

Một tiệc cưới ấm cúng được diễn ra trong một cung điện trang hoàng. Là giấc mơ chắc hẳn cô gái nào cũng đã từng nghĩ tới?

Không chỉ là những không gian tổ chức tiệc thật phong cách và lãng mạn, những thực đơn tiệc phong phú với khẩu vị thuần Việt, MIKADO sẽ dành cho bạn rất nhiều sự lựa chọn trong chương trình tổ chức và trang trí, để tiệc cưới của bạn sẽ là một tiệc thật đặc biệt và duy nhất.

Ẩm Thực

TINH TẾ TRONG TỪNG MÓN ĂN

Bạn có thể lựa chọn từ những thực đơn đã được thiết kế sẵn của MIKADO hoặc tự mình soạn một thực đơn tiệc theo ý thích của mình. Những món ăn của Le MIKADO được đội ngũ đầu bếp sửa soạn theo nhiều khẩu vị khác nhau, từ những món ăn tiệc Việt Nam truyền thống như Gà Nướng Muối Ớt hay Heo Sữa Quay cho đến những món độc đáo hơn như Cá Tầm Sốt Thái hay Lẩu Thái.

Chương Trình

LÃNG MẠN & ĐẶC SẮC

Bên cạnh những chương trình khai tiệc và biểu diễn trong tiệc đã được thiết kế riêng cho phù hợp với không gian và phong cách tiệc cưới ở nhà hàng, chúng tôi cũng hỗ trợ và tư vấn cho bạn viết lên những kịch bản riêng theo ý tưởng của bạn, tập luyện chương trình chuẩn bị cho ngày diễn ra buổi lễ. Chúng tôi cũng khuyến khích bạn sáng tạo cho mình những kịch bản chương trình vì đây là một trong những điểm nhấn quan trọng trong buổi tiệc, những kỷ niệm và khoảnh khắc mà bạn và gia đình sẽ lưu giữ trong suốt cuộc đời.

090.574.23.68